TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Techcombank dành 14 tỷ đồng xây trường học và hỗ trợ người nghèo tại Quảng Ngãi
Techcombank dành 14 tỷ đồng xây trường học và hỗ trợ người nghèo tại Quảng Ngãi
Sáng ngày15/5/2013, “Lễ Ký kết Techcombank tài trợ xây dựng trường học và hỗ trợ người nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi” đã được long trọng tổ chức tại Hội Trường khách sạn Petrosetco – Địa chỉ: Số 01 An Dương Vương – TP Quảng Ngãi. Tham dự buổi lễ gồm có lãnh đạo của tỉnh Quảng Ngãi: ông Võ Văn Thưởng - Bí thư Tỉnh ủy; ông Lê Quang Thích – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi; ông Nguyễn Tăng Bính – Chủ tịch Tp. Quảng Ngãi; lãnh đạo Ngân hàng Techcombank: ông Đỗ Tuấn Anh – Ủy viên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank ), cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành của tỉnh và đại diện khách hàng thân thiết của ngân hàng.Theo nội dung ký kết, năm 2013, Ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho tỉnh Quảng Ngãi 14 tỷ đồng, thông qua việc hỗ trợ đầu tư kinh phí xây dựng 2 trường:Trường mẫu giáo tại xã Nghĩa Lâm và trường THCS Thị trấn La Hà thuộc Huyện Tư Nghĩa với kinh phí là 12 tỷ đồng và 2 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 50 căn nhà tình nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn của tỉnh. Đây là một trong những hoạt động đồng hành tiêu biểu của Techcombank tại Tỉnh nhà trong công tác xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội nói chung và ở lĩnh vực giáo dục nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ, : ông Đỗ Tuấn Anh – Ủy viên HĐQT Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank ) Ngân hàng Techcombank cho biết: “Hướng đến sự phát triển bền vững, bên cạnh việc kinh doanh, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Ngân hàng rất tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp với cộng đồng. Điều này góp phần quan trọng tạo nên nét văn hóa cốt lõi của thương hiệu, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của Techcombank đối với khách hàng, đối tác. Đặc biệt chúng tôi đã dành sự quan tâm và đầu tư lớn cho lĩnh vực giáo dục, nơi đào tạo nên những thế hệ nhân tài tương lai cho đất nước”.

Một trong những hoạt động tiêu biểu gắn liền với thương hiệu Techcombank là chương trình học bổng “Khăn đỏ đến trường”. Được Ngân hàng khởi xướng từ năm 2011 nhằm giúp trẻ em nghèo hiếu học có đủ điều kiện cắp sách đến trường, qua 2 năm triển khai, chương trình đã trao 2.400 suất học bổng cho các tấm gương vượt khó học giỏi ở 44 tỉnh thành trên cả nước. Riêng tại Quảng Ngãi đã có 30 em học sinh được nhận học bổng “Khăn đỏ đến trường” trong năm qua. Song song đó, Ngân hàng còn tài trợ cho nhiều cuộc thi với quy mô lớn như cuộc thi “Microsoft Office World Champion” hay cuộc thi “Piano quốc tế” tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền tri thức hiện đại của thế giới đồng thời góp phần tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ trong các lĩnh vực chuyên môn.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý