TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Cuộc thi Tìm hiểu về Techcombank
Cuộc thi Tìm hiểu về Techcombank

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập (27/09/1993 – 27/09/2005), Techcombank tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Techcombank” trên trang www.techcombank.net/quiz.

Cuộc thi “Tìm hiểu về Techcombank” dành cho tất cả các công dân trên 18 tuổi và có quan tâm đến dịch vụ ngân hàng. Nội dung các câu hỏi là các thông tin chung về Techcombank và các tính năng/lợi ích của các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cá nhân của Techcombank.

Theo thể lệ được Techcombank ban hành, cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải nhất là 1 thẻ F@stAccess và 3.000.000 đồng trong tài khoản, 10 giải khuyến khích là 1 thẻ F@stAccess và 500.000 đồng trong tài khoản. Tổng trị giá giải thưởng là 8.000.000 đồng. Người chơi tham gia trả lời các câu hỏi được đăng trên website www.techcombank.net/quiz. Một người đăng ký có thể tham dự làm bài thi 5 lần và hệ thống sẽ ghi nhận đáp án trả lời tốt nhất là đáp án dự thi, (sau mỗi lần trả lời, người tham gia sẽ được thông báo trên màn hình về tỉ lệ số câu trả lời đúng và có thể làm lại bài thi để có kết quả chính xác hơn, nhưng không quá 5 lần). Hệ thống tự động chọn ra người có nhiều câu trả lời đúng nhất, trong trường hợp có nhiều người trả lời đúng thì sẽ dựa trên câu hỏi phụ (dự đoán về số lượng người trả lời đúng hết các câu hỏi) để xác định người đoạt giải. Người trúng thưởng theo các tiêu chí trên đây phải là người tham gia hợp lệ cuộc thi và có thông tin cá nhân trùng với thông tin đã đăng ký.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 08/09/2005 đến ngày 06.10.2005. 1 tuần sau khi kết thúc, kết quả cuộc thi sẽ được công bố công khai trên website của Techcombank đồng thời thông báo bằng thư tới từng cá nhân trúng giải.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý