TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Khai trương chi nhánh Techcombank Nam Định
Khai trương chi nhánh Techcombank Nam Định

Ngày 8/7/2009, Techcombank đã tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Nam Định tại địa chỉ số 222, tổ 11, đường Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Nam Định. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương (Ông Trần Minh Oanh - Chủ tịch tỉnh Nam Định), đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định, đại diện một số Sở, ban ngành tỉnh Nam Định (Sở KH&ĐT, sở TNMT, sở Tư pháp …), đại diện cho ban Lãnh đạo Techcombank: ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thành Long, ông Lê Xuân Vũ - Phó Tổng giám đốc, cùng nhiều lãnh đạo các phòng ban, cán bộ nhân viên và đông đảo khách hàng của Techcombank Nam Định.

Trả lời PV truyền hình Nam Định sau buổi lễ, ông Trần Trung Kiên - Giám đốc Chi nhánh Techcombank Nam Định cho biết: “Techcombank Nam Định là điểm giao dịch đầu tiên của Techcombank tại Thành phố Nam Định. Với việc khai trương chi nhánh này, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến nhiều sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt phục vụ đông đảo khách hàng dân cư tại thành phố phát triển năng động này. Cùng với nhiều khu công nghiệp đang ngày càng mở rộng, chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành và phát triển cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động và đầu tư trên địa bàn thành phố Nam Định nói riêng và khu vực đồng bằng Bắc Bộ nói chung”. Lễ Khai trương Chi nhánh Nam Định đã được truyền hình Nam Định đưa tin và quảng bá trên Đài truyền hình của tỉnh sau đó một ngày.

Tiếp sau Techcombank Nam Định, Techcombank sẽ khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Techcombank tại thành phố Ninh Bình trong giữa tháng 7, đầu tháng 8/2009. Trong quý 3 và 4 năm 2009, ngân hàng dự kiến sẽ mở thêm 7 chi nhánh và gần 32 phòng giao dịch tại khắp các tỉnh thành phố trong cả nước, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Techcombank lên hơn 200 điểm giao dịch.

TECHCOMBANK CHI NHÁNH NAM ĐỊNH
Địa chỉ: Số 222-Tổ 11, Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0350 352 8686; Fax: 0350 352 8689.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý