TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Techcombank khai trương chi nhánh Tiền Giang
Techcombank khai trương chi nhánh Tiền Giang

Ngày 15 tháng 01 năm 2010, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Tiền Giang tại số 44-46 Lê Lợi, P1, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của Ông Trần Thanh Trung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Ông Võ Thanh Nhã – Giám đốc Ngân hàng Nhà Nước chi nhánh tỉnh Tiền Giang cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Techcombank, các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang và đại diện của các cơ quan báo đài địa phương. Về phía Ngân hàng Techcombank có sự hiện diện của ông Trần Hoài Phương – Phó Chủ tịch điều hành cao cấp của Techcombank cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng, giám đốc các chi nhánh trong hệ thống Techcombank.

Việc Techcombank chính thức có mặt tại tỉnh Tiền Giang - 1 trong 8 tỉnh, thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ - đánh dấu một bước tiến vững chắc của Ngân hàng trong chiến lược mở rộng mạng lưới và gia tăng thị phần tại khu vực Tây Nam Bộ. Với việc khai trương Chi nhánh Tiền Giang, Techcombank sẽ có điều kiện để gần gũi, gắn bó hơn với doanh nghiệp và người dân Tiền Giang để có thể đáp ứng nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa nhu cầu của đông đảo khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Với thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, chất lượng cao, với phương châm phục vụ khách hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả, Techcombank nói chung và Chi nhánh Tiền Giang nói riêng cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính hiện đại, đa dạng, đồng bộ và có tính cạnh tranh cao để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Tiền Giang, Ngân hàng Techcombank cùng với 1 khách hàng thân thiết của Ngân hàng đã thông qua UBND tỉnh Tiền Giang để trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa trị giá 30 triệu đồng mỗi căn cho 02 gia đình thuộc diện khó khăn đặc biệt tại tỉnh Tiền Giang, như một cách thiết thực nhất để thể hiện cam kết phát triển bền vững và hài hòa với lợi ích chung của xã hội, của cộng đồng.

Cũng nhân dịp này, Chi nhánh Techcombank Tiền Giang sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến giao dịch và 02 tháng phát hành miễn phí thẻ ATM và Visa Debit kể từ ngày khai trương.

TECHCOMBANK TIỀN GIANG
Địa chỉ:
44 – 46 đường Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 073.3973979 – Fax: 073. 3977656


Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý