TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Techcombank là ngân hàng ủy thác thanh toán cho sàn giao dịch cà phê đầu tiên tại Việt Nam
Techcombank là ngân hàng ủy thác thanh toán cho sàn giao dịch cà phê đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp nối thành công của Lễ hội cà phê năm 2005, Tuần lễ văn hóa cà phê năm 2007, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 2 tại Thành phố Buôn Ma Thuột từ ngày 10-14/12/2008. Tại Lễ hội cà phê lần này, Techcombank sẽ tham gia với tư cách là Ngân hàng ủy thác thanh toán cho các hoạt động giao dịch tại Trung tâm giao dịch Cà phê Buôn Ma Thuột – sàn giao dịch cà phê đầu tiên tại Việt Nam (khai trương ngày 11/12/2008). Với một gian hàng tại Lễ hội, Techcombank giới thiệu cho các doanh nghiệp cà phê gói sản phẩm “Giao dịch trên thị trường tài chính” giúp các doanh nghiệp kinh doanh cà phê tiếp cận được với thị trường thế giới và kiểm soát rủi ro tốt nhất.

Techcombank là ngân hàng cổ phần đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Hợp đồng tương lai trên thị trường hàng hóa với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản trị rủi ro, bảo hiểm giá, hạn chế tối đa mức thua lỗ có thể có, bảo toàn lợi nhuận thương mại cũng như tiếp cận với các phương thức kinh doanh hiện đại của các thị trường lớn trên thế giới. Hình thức giao dịch này đặc biệt hữu dụng với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực nông sản: cà phê, ca cao, đường, gạo, đậu nành, hồ tiêu… mà tình hình kinh doanh luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như: giá cả hàng hóa lên xuống thất thường, sản lượng phụ thuộc vào tình hình thời tiết…. Với ưu thế có mối quan hệ lâu năm với các đối tác lớn trên các sàn giao dịch, có hệ thống giao dịch điện tử được kết nối với các sàn giao dịch lớn trên thế giới như: LIFFE, NYBOT, NYMEX, CME, TOCOM…, và hệ thống cung cấp tin tức hàng đầu tư Bloomberg, Reuters… Techcombank giúp khách hàng theo dõi sát và kịp thời diễn biến được giá cả cũng như tin tức trên thị trường tài chính thế giới.
Với thế mạnh trong việc cung cấp các sản phẩm giao dịch hàng hóa và ưu thế công nghệ hiện đại, khả năng kết nối với các sàn giao dịch hàng hóa hàng đầu thế giới, giàu kinh nghiệm môi giới,… Techcombank đã vinh dự được UBND tỉnh Daklak lựa chọn là ngân hàng duy nhất thực hiện ủy thác thanh toán cho Trung tâm giao dịch cà phê đầu tiên của Việt Nam được xây dựng tại Buôn Ma Thuột.


Việc tham gia Lễ hội cà phê 2008 và trở thành ngân hàng ủy thác của Trung tâm giao dịch cà phê đầu tiên tại Buôn Ma Thuột và trên cả nước thể hiện mong muốn của Techcombank và cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp cà phê trong nước tìm kiếm những cơ hội giao thương, quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đặc biệt là các công cụ phòng ngừa rủi ro về giá cả, tỉ giá, lãi suất như sản phẩm Hợp đồng tương lai cà phê…

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý