TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Techcombank nhận giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam năm 2008
Techcombank nhận giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam năm 2008

Tại Lễ trao giải Công nghệ Thông tin – Truyền thông (CNTT – TT) Việt Nam năm 2008 được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội ngày 14/03/2009, Ngân hàng Techcombank đã vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp lớn Ứng dụng CNTT hiệu quả nhất năm 2008.


Giải thưởng CNTT – TT Việt Nam là giải thưởng quốc gia hàng năm do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức nhằm khuyến khích và thúc đẩy ứng dụng CNTT trong mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, tôn vinh các doanh nghiệp CNTT – TT xuất sắc, các mô hình ứng dụng CNTT hiệu quả trong cơ quan nhà nước ở Trung ương và địa phương, ở các doanh nghiệp. Giải thưởng CNTT – TT Việt Nam được xét trao tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực sau: Dịch vụ thông tin di động, internet; Công nghiệp CNTT; Dịch vụ đào tạo nhân lực CNTT và Ứng dụng CNTT. Năm 2008 là năm đầu tiên giải thưởng được trao tặng và Techcombank vinh dự là ngân hàng đầu tiên được nhận giải thưởng này.

Đại diện cho Techcombank nhận giải thưởng CNTT – TT Việt Nam năm 2008, ông Lê Xuân Vũ – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Techcombank cho biết: “Giải thưởng CNTT – TT Việt Nam năm 2008 là một sự ghi nhận quý giá đối với nỗ lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Techcombank. Chúng tôi đã huy động được sức mạnh tập thể từ đội ngũ hỗ trợ phát triển công nghệ và đội ngũ người khai thác sử dụng công nghệ góp phần đưa các ứng dụng công nghệ tiên tiến gắn liền với thực tiễn, phục vụ tốt các nhu cầu khách hàng và các yêu cầu hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Giải thưởng uy tín này là động lực để chúng tôi tiếp tục ứng dụng, đổi mới, hệ thống công nghệ nhằm tiếp tục đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khách hàng, sự phát triển ngân hàng và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước”.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý