TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Techcombank nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2010"
Techcombank nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2010"

Giải thưởng là sự ghi nhận tích cực của quốc tế đối với những nỗ lực không ngừng của Techcombank vào sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc Techcombank nhận giải thưởng tại Lễ trao giải Euromoney 2010 - Awards for excellence ngày 15/7/2010.

Tại buổi lễ vinh danh những ngân hàng tốt nhất của các quốc gia châu Á do Tạp chí tài chính quốc tế Euromoney (Anh Quốc) tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 15/7 vừa qua,Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã đón nhận giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2010" (Best Bank in Vietnam 2010). Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, Techcombank vinh dự cùng các ngân hàng tên tuổi khác trên thế giới nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam của Euromoney được trao cho Techcombank dựa trên những tiêu chí: Doanh số giao dịch, Tính đổi mới và năng lực lãnh đạo, Định mức tín nhiệm, Chất lượng tài sản có và lợi nhuận, Các hệ số về hiệu quả hoạt động.

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng, đại diện Euromoney cho biết: "Năm 2009 và những tháng đầu năm 2010 là giai đoạn đặc biệt khó khăn đối với các ngân hàng Việt Nam khi họ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề của nền kinh tế như tiền Đồng mất giá, GDP tăng trưởng thấp và thiếu tính thanh khoản trong hệ thống ngân hàng do chính sách thắt chặt quản lý tiền tệ của nhà nước. Bất chấp những khó khăn trên, một số ngân hàng lớn tại Việt Nam vẫn hoạt động thực sự hiệu quả và Techcombank xứng đáng được trao tặng giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm nay nhờ những thành tựu vượt trội trong kết quả hoạt động của họ”.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank phát biểu về sự kiện này: "Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2010 đối với Techcombank là sự ghi nhận của các đồng nghiệp, chuyên gia và tổ chức quốc tế uy tín cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên chúng tôi trong quá trình phát triển Ngân hàng. Giải thưởng chính là nguồn động viên, khích lệ và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tối đa cho khách hàng, xứng đáng là một địa chỉ tài chính đáng tin cậy cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước”.

Với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2010” do Tạp chí Euromoney trao tặng, Techcombank đã thêm một lần nữa khẳng định uy tín quốc tế của mình đồng thời giải thưởng cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Techcombank. Ngoài giải thưởng này, trong 6 tháng đầu năm 2010, Techcombank đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác như: Giải Sao vàng Dẫn đầu về Chất lượng do tổ chức BID (Business Initiative Directions) – Tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý chất lượng trao tặng; Giải Ngân hàng Tài trợ Thương mại Năng động nhất Đông Nam Á do IFC – thành viên của Ngân hàng Thế giới trao tặng; và là Ngân hàng cổ phần duy nhất được trao tặng danh vị “Thương hiệu Quốc gia năm 2010”.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý