TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Trao thưởng đợt I chương trình "Gửi tiền yên trí, trúng giải thưởng tiện nghi"
Trao thưởng đợt I chương trình "Gửi tiền yên trí, trúng giải thưởng tiện nghi"

Hồi 16h, ngày 17/10/2008, Ngân hàng Techcombank đã long trọng tổ chức lễ trao giải đợt 1 chương trình “Gửi tiền yên trí, trúng giải thưởng tiện nghi” tại Chi nhánh Techcombank Hai Bà Trưng, số 382 – 384 Trần Khát Chân – Phường Thanh Nhàn – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Sau khi tổ chức bốc thăm vào ngày 6/10 tại Hội sở,70 - 72 Bà Triệu, Hà Nội, Techcombank đã tìm ra 348 khách hàng may mắn trúng thưởng đợt I. Lễ trao thưởng đợt I chương trình có sự tham gia của đại diện khách hàng trúng thưởng tại Hà Nội; lãnh đạo Techcombank và đông đảo người dân trong khu vực . Tại buổi lễ, Techcombank đã tổ chức trao giải cho các khách hàng trúng giải Nhất, Nhì, Ba và một số khách hàng giải Khuyến khích tại khu vực Hà Nội. Các giải thưởng khác trong đợt trao giải lần này cũng được chuyển về các chi nhánh, phòng giao dịch Techcombank trên toàn quốc để khách hàng tiện liên hệ nhận giải.

Đợt I của chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 15/9 đến hết ngày 29/9/2008. Danh sách 348 khách hàng trúng giải đợt I được công bố trên website www.techcombank.com.vn, báo Hà Nội mới và Người lao động. Trong thời gian từ nay đến khi kết thúc chương trình, Techcombank sẽ tổ chức 05 lần bốc thăm và trao giải cho các khách hàng may mắn tiếp theo. Tổng số lượng giải thưởng còn lại của chương trình hiện nay là 1743 giải thưởng.

Tại lễ trao giải, bà Ninh Thị Bích Vân – khách hàng trúng giải Nhất trong đợt I chương trình xúc động phát biểu: “Tôi là cựu nhân viên đã từng làm việc lâu năm tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV.Hiện nay tôi đã về hưu. Dù làm việc ở BIDV nhưng tôi lại gửi tiền tại TECHCOMBANK bởi vì tôi yêu thích TECHCOMBANK, thích phong cách phục vụ trẻ trung và tận tụy của nhân viên nơi đây. Chúc cho TECHCOMBANK ngày càng phát triển và thành công.” Khách hàng trúng giải nhì Đặng Văn Tỉnh thì cho biết: Tôi là một khách hàng lâu năm của Techcombank Thăng Long. Tôi thực sự yên tâm khi gửi tiền tại Techcombank. Càng vui hơn khi may mắn trúng thưởng giải thưởng giá trị từ Techcombank”.

Buổi lễ cũng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, người dân khu vực phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng. Bà Lê Thị Hoa, một người dân kinh doanh hàng tạp hóa trong khu vực này cho biết: “Tôi cũng có ý định gửi tiết kiệm nhưng chưa biết lựa chọn ngân hàng nào, nay tôi sẽ đến gửi tại Techcombank, hy vọng sẽ may mắn trúng các giải thưởng giá trị của chương trình khuyến mại tại Techcombank”.

Một số hình ảnh về lễ trao giải đợt I chương trình "Gửi tiền yên trí, trúng giải thưởng tiện nghi":

Ông Michael Johnson – Giám đốc Marketing trao thưởng và chúc mừng khách hàng may mắn nhất, bà Ninh Thị Bích Vân, khách hàng giao dịch tại Techcombank Ngọc Khánh, Hà Nội – giành giải nhất – Tủ lạnh Electrolux trị giá 44.990.000 đồng.


Bốn khách hàng trúng thưởng giải nhì - Tivi LCD Sony trị giá 12.990.000 đồng

9 khách hàng đại diện cho 330 khách hàng nhận giải khuyến khích nhiệt kế điện tử Omron trị giá 550.000 đồng. (Nhiệt kế điện tử Omron dùng để đo thân nhiệt cơ thể rất tiện lợi và hiện đại).

Khách hàng trúng giải nhì Đặng Văn Tỉnh phát biểu ý kiến.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý