TECHCOMBANK
Đang tải dữ liệu...
Liên hệ | FAQ | Sitemap | Webmail | E-learning 
Trang chủKhách hàng Cá nhânKhách hàng Doanh nghiệpNhà Đầu tưGiới thiệuTin tứcTuyển dụng
Tin khuyến mại Techcombank  |  Tin Techcombank  |  Tin báo chí  |  Thông cáo báo chí   
Tin tức
Techcombank áp dụng lãi suất ưu đãi 5,99% cho khách hàng vay cá nhân
Techcombank áp dụng lãi suất ưu đãi 5,99% cho khách hàng vay cá nhân
Thời điểm hiện nay, giá bất động sản, vật liệu xây dựng đã giảm rất nhiều so với những năm trước. Giá cả các mặt hàng tiêu dùng cao cấp như ô tô cũng ổn định với nhiều chương trình khuyến mại. Để giúp khách hàng hiện thực hóa kế hoạch lớn của mình cùng gia đình, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) dành nguồn tín dụng lên đến 4.000 tỷ đồng tài trợ cho khách hàng cá nhân vay vốn mua bất động sản, mua ô tô, vay tiêu dùng, vay xây sửa nhà và vay hộ kinh doanh với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường – 5,99% cùng với ưu đãi thanh toán gốc và lãi linh hoạt.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình được hưởng mức lãi suất thấp 5,99%/năm trong thời gian 6 tháng nếu thời hạn vay từ 5 năm trở lên, trong 3 tháng nếu thời gian vay từ 3 đến 5 năm, và trong 1 tháng nếu thời gian vay dưới 3 năm.

Khách hàng tham gia chương trình còn được nhận ưu đãi không trả nợ gốc năm đầu hoặc tháng 2 hàng năm. Cụ thể, khách hàng (nhận lương qua tài khoản) có thể lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu tiên vì vừa dồn tiền thực hiện kế hoạch lớn. Khách hàng cũng có thể chọn không trả nợ gốc tháng 2 hàng năm trong suốt thời gian vay vì đây là dịp Tết âm lịch cần nhiều khoản chi tiêu.

Chương trình chỉ kéo dài 3 tháng từ 8/7-8/10/2013. Nếu bạn và gia đình đang có kế hoạch lớn nhưng chưa tích lũy được đủ tiền thì đây là thời điểm tốt để thực hiện với sự hỗ trợ vay vốn từ Techcombank.

Để có thông tin chi tiết, quý khách vui lòng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank trên toàn quốc hoặc gọi điện đến số 1800.588.822.
Các tin khác
ĐĂNG KÝ ONLINE & LIÊN KẾT WEB
Tin nhanh đáng chú ý