Chúng tôi đồng hành cùng người Việt Nam hiện thực hóa ước mơ, để cùng vượt trội hơn mỗi ngày.

Trách nhiệm với cộng đồng

Trách nhiệm với cộng đồng

Chúng tôi đồng hành cùng người Việt Nam hiện thực hóa ước mơ, để cùng vượt trội hơn mỗi ngày.

Người Việt Nam vốn có tinh thần lạc quan và tự lập, không ngừng vươn lên để đạt đến những khát vọng to lớn. Xuất phát từ tinh thần đó, cộng với mong muốn được đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn, từ cuối năm 2016, Techcombank đã chọn cho mình một chiến lược dài hạn trong các hoạt động vì cộng đồng: Đồng hành để người Việt Nam hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình, để cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày.

65

Tỷ đồng

Tổng ngân sách dành cho cộng đồng 2019

30% so với năm 2018

13.000

Số người tham gia giải Marathon Techcombank 2019

5

Trường học mới được xây dựng cho học sinh vùng dân cư khó khăn

151

Nhà tình thương được xây dựng cho các hộ nghèo

Hướng tới những giá trị
bền vững

Trong chiến lược của mình, Techcombank quyết định trở thành đơn vị dẫn dắt và truyền cảm hứng để lan tỏa xu hướng sống vượt trội hơn mỗi ngày. Điều này sẽ được thể hiện ở các lĩnh vực: Sức khỏe - môi sinh; giáo dục và hướng nghiệp - khởi nghiệp. Trong kế hoạch hành động của mình, Techcombank sẽ tài trợ cho các giải chạy để nhắc nhớ về việc rèn luyện sức khỏe; tài trợ cho những chương trình truyền thông nâng cao nhận thức về môi sinh và sống xanh đồng thời sẽ tạo điều kiện cho những người Việt Nam có ước mơ, hoài bão hiện thực hóa chúng theo cách riêng của mình.

Đồng hành để vượt trội về sức khỏe

Một trong những hoạt động bổi bật thể hiện chiến lược CSR dài hạn của Techcombank trong những năm qua, và đặc biệt là năm 2019 là tham gia tài trợ, tổ chức các giải thể thao sức bền như Marathon HCM Techcombank hay Iron-man nhằm tạo nên một phong trào - cùng nhau luyện tập, xây dựng nền tảng sức khỏe khỏe mạnh đồng thời gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về tinh thần bền bỉ, luyện tập mỗi ngày để theo đuổi và chinh phục ước mơ cho mỗi người dân Việt Nam.

Đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn

Năm 2019, tổng ngân sách dành cho cộng đồng của Techcombank nâng lên 65 tỷ đồng (tăng 30% so với 2018). Với tổng số 65 tỷ đồng này, 5 trường học mới đã được tặng cho các em học sinh ở vùng dân cư khó khăn, 151 nhà tình thương khang trang đã trở thành mái ấm mới của nhiều hộ nghèo góp phần giúp Techcombank tiếp tục làm tròn sứ mệnh đem lại sự tốt đẹp hơn cho xã hội bên cạnh việc trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam.