DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Mua sắm trả góp lãi suất 0% với tài khoản thấu chi Techcombank - MobiVi

Hạn mức ứng trước tiền mặt hoặc mua sắm trả góp trực tuyến lên tới 2 lần lương cho khách hàng có thu nhập chỉ từ 4 triệu đồng/tháng

Nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính hiệu quả và tiện lợi, ngân hàng Techcombank vừa cho ra mắt sản phẩm: Tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi. Đây đượcc xem như là chiếc "Ví tiền Online" với hạn mức ứng trước cho khách hàng lên đến gấp 2 lần lương hàng tháng cho việc mua sắm trực tuyến trả góp lãi suất 0% và có thể ứng trước tiền mặt tại các cây ATM cho các nhu cầu tiêu dùng đột xuất.

Với tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi, khách hàng có thể:
- Mua sắm trả góp lãi suất 0%, không phí phát sinh. Thời gian trả góp lên đến 6 tháng.
- Ứng tiền mặt mọi lúc mọi nơi,

Để mua sắm, chủ tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi chỉ cần truy cập vào website Mobivi và thỏa sức lựa chọn các sản phẩm đa dạng , đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống trong gia đình và công việc như: hàng gia dụng, làm đẹp, giải trí, giáo dục, du lịch, ăn uống, mua vé máy bay trả góp… Hơn 100,000 sản phẩm giá cả cạnh tranh với thị trường, thuộc các thương hiệu và nhà cung cấp uy tín hàng đầu để khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Hàng hóa mua được giao tận nơi. Ngoài việc được mua sắm trả góp với lãi suất 0% , khách hàng còn có nhiều cơ hội mua hàng ưu đãi với hàng loạt các chương trình khuyến mãi, siêu giảm giá do Techcombank phối hợp với MobiVi tổ chức.

Bên cạnh đó, trong những tình huống khẩn cấp, chủ tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào tại gần 1.300 cây ATM của Techcombank trên cả nước. Khách hàng chỉ cần trả một mức phí cố định tương ứng với mỗi mệnh giá ứng tiền. Số tiền trả góp và ứng trước sẽ được tự động trích lương hàng tháng để thanh toán mà không phải đến ngân hàng.

Điều kiện đăng ký tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi khá đơn giản, chỉ cần:
- Cá nhân trả lương qua Techcombank, thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng;
- Có HĐLĐ xác định thời hạn tối thiểu 1 năm trở lên
- Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 6 tháng

Có thể thấy đây là một sản phẩm được kết hợp giữa nhu cầu thanh toán tiền lương qua ngân hàng của doanh nghiệp và chương trình hỗ trợ tài chính đối với hoạt động tiêu dùng cho cá nhân. Do đó đối với doanh nghiệp, sản phẩm Tài khoản thấu chi Techcombank Mobivi sẽ góp phần hỗ trợ tích cực trong việc nâng cao chất lượng chương trình phúc lợi dành cho CBNV. Nhân viên đơn vị sẽ an tâm công tác với hiệu suất cao khi gánh nặng về tài chính được giải tỏa.

Đặc biệt từ ngày 5/6 đến 5/9/2014, mỗi tháng sẽ có 250 khách hàng đầu tiên đăng ký và chi tiêu 1 triệu qua tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi sẽ được hoàn lại 200,000 VNĐ

Hãy gọi ngay tới 1800 588 822 để đăng ký mở tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi - một công cụ hiệu quả giúp bạn giải quyết tốt những khó khăn tài chính trong cuộc sống đồng thời mang đến cho bạn những cơ hội tốt để giúp cuộc sống của bản thân gia đình sung túc hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây