DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank lắp đạt máy ATM kết nối 3G tại Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44

Với mục tiêu đem đến cho khách tham dự Hội nghị thường niên ADB lần thứ 44 sự thuận tiện và những dịch vụ công nghệ cao, an toàn và hiệu quả, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam đã triển khai lắp đặt thành công máy ATM lưu động sử dụng công nghệ 3G phục vụ cho nhu cầu giao dịch của khách hàng tại sự kiện. Đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của Techcombank nhằm nâng cao khả năng đáp ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích cho khách hàng.

Hội nghị thường niên Hội đồng Thống đốc Ngân hàng Châu Á - ADB lần thứ 44 do Ngân hàng Nhà nước phối hợp với ADB tổ chức tại Hà Nội từ ngày 3 – 6/5/2011. Hội nghị sẽ thu hút khoảng 3.500 khách tham dự đến từ 67 nước thành viên, các tổ chức quốc tế, các định chế tài chính, khu vực tư nhân, các tổ chức phi chính phủ, các viện nghiên cứu và báo giới. Hưởng ứng một sự kiện lớn mang tầm quốc tế, Techcombank tham gia Hội nghị với danh vị Nhà tài trợ Bạc. Cùng với các công tác hỗ trợ khác, được sự phân công của Ngân hàng Nhà nước, Techcombank đã triển khai lắp đặt máy ATM lưu động tại đây. Việc mang đến cho khách tham dự Hội nghị những dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp nhất sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt đối với khách quốc tế, góp phần tạo nên thành công chung của Hội nghị.

Được biết bên cạnh hệ thống hơn 1000 máy ATM được lắp đặt cố định, máy ATM lưu động sẽ là giải pháp hiệu quả để ngân hàng Techcombank đáp ứng được những nhu cầu giao dịch cấp thiết của khách hàng tại các sự kiện lớn hoặc hỗ trợ các địa điểm đặc thù trong thời điểm giao dịch tăng đột biến.