DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông báo: Thay đổi phương thức xác thực giao dịch trên E-banking Techcombank

Với mong muốn tăng cường bảo mật dữ liệu cho Quý Khách hàng Doanh nghiệp và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (*), Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) sẽ triển khai phương thức xác thực mới - SMART OTP - cho các giao dịch trên E-Banking Techcombank.

Phương thức xác thực mới SMART OTP thay thế cho các phương thức hiện có là SMS OTP, TOKEN OTP với mức độ bảo mật cao hơn cùng nhiều ưu điểm vượt trội:
 • An toàn & bảo mật hơn với mọi giao dịch trực tuyến.
 • Không cần mang theo Token Key khi đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần Roaming, sử dụng được ngay cả khi mất sóng điện thoại
 • Thuận tiện & dễ dàng hơn khi có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.
 • Miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến.
Để đảm bảo quyền lợi và mang lại những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng, Techcombank kính thông báo tới các Quý Khách hàng thông tin chi tiết như sau:
 • Đối với Khách hàng cá nhân:
  Dự kiến từ 15/1/2019 đến hết 31/03/2019, Quý khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm phương thức xác thực SMART OTP thay thế cho phương thức cũ SMS OTP.
  Từ 1/4/2019 phương thức xác thực SMART OTP an toàn & bảo mật hơn sẽ thay thế hoàn toàn cho SMS OTP và Token OTP. Để thực hiện các giao dịch trên E-Banking Techcombank, Quý khách hàng cần phải cài đặt theo phương thức xác thực mới Smart OTP.
   
 • Đối với Khách hàng doanh nghiệp: Áp dụng cho các Doanh nghiệp đang sử dụng gói dịch vụ chuyển khoản trên Ngân hàng điện tử- F@ST Ebank
  Trước ngày 30/04/2019: Quý Doanh nghiệp vui lòng thực hiện xác thực thông tin người dùng dịch vụ để được chuyển đổi sang phương thức xác thực SMART OTP
  Hướng dẫn chi tiết tại đây
  Sau ngày 30/06/2019: Phương thức Token key hiện tai Quý Doanh nghiệp đang sử dụng sẽ không còn hiệu lực xác thực giao dịch trên F@ST EBank.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
 • Dịch vụ Khách hàng Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc 84-24-39446699
 • Email Dịch vụ khách hàng: call_center@techcombank.com.vn
 • Hoặc đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất.
(*) Quyết định 1789/2005/QĐ-NHNN, hiệu lực 07/01/2006, về việc ban hành chế độ chứng từ kế toán ngân hàng: Chứng từ giao dịch của khách hàng tổ chức với ngân hàng phải có đủ chữ ký của Chủ Tài Khoản, Kế Toán Trưởng / người phụ trách kế toán (hoặc những người được ủy quyền ký thay).

Quyết định 630/QĐ-NHNN, hiệu lực 01/01/2019, về việc triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ xác thực mới trong thanh toán trực tuyến trên Internet: Các giao dịch chuyển tiền trong ngân hàng, khác chủ tài khoản và các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trong nước và chuyển tiền liên ngân hàng ra nước ngoài cần áp dụng biện pháp xác thực bảo mật cao như phần mềm tạo mã OTP (soft OTP)/ Token OTP loại cơ bản có chức năng xác thực người dùng hoặc phần mềm tạo mã OTP (soft OTP)/Token OTP loại nâng cao có chức năng ký giao dịch.