DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam 2019

Về thành phố Đà Nẵng

Nằm dọc theo 30km chiều dài bờ biển cát trắng và trải dài theo 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận, bao gồm Hoàng Thành Huế, Phố Cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn, thành phố Đà Nẵng – thành phố lớn thứ ba của cả nước – là nơi yêu thích của những khách du lịch bởi sự hòa trộn giữa các nền văn hóa đặc sắc, những món ăn nổi tiếng, những bãi biển tuyệt đẹp và những khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

Như một phần của giải đấu, bạn sẽ có những trải nghiệm tại Đà Nẵng, “Điểm đến phát triển hàng đầu trên thế giới” theo TripAdvisor“52 địa điểm hàng đầu bạn nên đến năm 2015” theo New York Times và được trao giải “Địa điểm tổ chức sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á” theo World Travel Awards 2016.

 

Hành trình trải nghiệm TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp phía trước khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đối tác khách sạn đăng cai tổ chức và cũng là trung tâm của sự kiện. Tiếp theo, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km với 02 vòng đua trải dài mềm mại dọc bờ biển hoang sơ và đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Trong phần thi chạy bộ 21km cuối cùng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại với vạch đích ở phía bãi biển tại khách sạn Hyatt. Với thời tiết nhiệt đới quanh năm, thời tiết ấm tại đây sẽ là đường đua giữa mùa hoàn hảo nhất nhằm chuẩn bị cho các VĐV hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

 

IRONMAN 70.3 World Championship Qualifier SealVòng loại cho giải IRONMAN 70.3 Vô địch thế giới.

TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á – Thái Bình Dương, Việt Nam được coi như là cuộc đua vòng loại cho giải IRONMAN 70.3 vô địch thế giới tại Nice, Pháp vào ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2019, với 50 suất tham dự dành cho những vận động viên đủ điều kiện.

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của TECHCOMBANK IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018 – Highlight Video