HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

GIỚI THIỆU

Hành trình đến Brazil năm 2016 cùng thẻ Techcombank Visa

Techcombank - Thử thách với cuộc đua dành vé tham dự Olympic 2016 cùng thẻ Techcombank Visa

HÀNH TRÌNH ĐẾN BRAZIL NĂM 2016 CÙNG THẺ TECHCOMBANK VISA
Hè 2016 đang đến gần, hòa cùng không khí sôi động của mùa cao điểm du lịch và mua sắm nước ngoài, Techcombank triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Hành trình đến Brazil năm 2016 cùng thẻ Techcombank Visa”. Chương trình dành cho các chủ thẻ Techcombank Visa có chi tiêu ở nước ngoài và/ hoặc thanh toán bằng ngoại tệ qua các website nước ngoài. Cụ thể như sau:
 
1. Thời gian áp dụng: 28/04/2016 – 26/07/2016
2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
3. Đối tượng áp dụng: Tất cả chủ thẻ Techcombank Visa có chi tiêu ở nước ngoài và/ hoặc thanh toán bằng ngoại tệ qua các website nước ngoài
4. Cơ chế ưu đãi:
Chương trình được tổ chức như một cuộc đua ly kỳ. Theo đó, mỗi chi tiêu của khách hàng sẽ tương đương với số km, khách hàng chi tiêu càng nhiều thì chặng đường  tới điểm đến càng gần, phần thưởng càng lớn. Trên chặng đường đến điểm đích Rio de Janeiro sẽ có các điểm đến phụ: tại các điểm này khách hàng chi tiêu đạt điều kiện sẽ nhận được các món quà là hành trang du lịch cực chất từ Techcombank. Cơ chế chương trình cụ thể như sau:
900 Ổ cắm điện đa năng: đối với 300 khách hàng đầu tiên mỗi tháng có chi tiêu từ 5 đến dưới 10 triệu đồng;
300 bộ kit du lịch hữu dụng: đối với 100 khách hàng đầu tiên mỗi tháng có chi tiêu đạt từ 10 đến dưới 20 triệu đồng;
150 vali sành điệu: đối với 50 khách hàng đầu tiên mỗi tháng có chi tiêu đạt từ 20 đến dưới 40 triệu đồng;
15 máy ảnh thời trang: đối với 5 khách hàng đầu tiên mỗi tháng có chi tiêu đạt từ 40 triệu đồng trở lên. 
Giải đặc biệt là 01 cặp vé máy bay khứ hồi tới Rio de Jainero, Brazil dành cho khách hàng tham dự chương trình, trả lời chính xác và nhanh nhất mật thư Techcombank đưa ra phía cuối chương trình.

(*) Chương trình có điều kiện, điều khoản áp dụng đính kèm tại đây.
Mỗi khách hàng sẽ chỉ nhận được giải thưởng có giá trị cao nhất hàng tháng, và có thể nhận được nhiều quà tặng trong suốt chương trình.
Các câu hỏi thường gặp, xem tại đây
 
Các hành trang du lịch sẽ dẫn dắt bạn khám phá muôn nẻo đường mới mẻ và kỳ diệu. Hãy tham gia chương trình để tận hưởng ưu đãi đặc biệt mùa hè này. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ Techcombank Visa, chủ thẻ Techcombank Visa Platinum sẽ được hưởng những đặc quyền từ Dịch vụ Trợ lý cao cấp “Techcombank Concierge 24/7”, hỗ trợ cung cấp các thông tin về du lịch, ẩm thực, mua sắm, hỗ trợ chuyển hoa & quà theo yêu cầu của Khách hàng.

THAM GIA CHUONG TRÌNH


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc hoặc với bộ phận Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: [email protected]