DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

THẺ TECHCOMBANK
 
CÀI ĐẶT F@ST MOBILE
Dịch vụ Mobile Banking.

Ra mắt tính năng chuyển tiền chứng khoán SSI trên ứng dụng F@st MobileTechcombank giới thiệu tính năng “Chuyển tiền chứng khoán” trên ứng dụng F@st Mobile dành cho các khách hàng và nhà đầu tư đang có giao dịch tại Công ty Chứng khoán SSI (SSI-HOSE)(*).
Theo đó, tính năng thanh toán này sẽ mang đến những tiện ích vượt trội cho các khách hàng và nhà đầu tư sử dụng dịch vụ E-Banking Techcombank, cụ thể:
  • Khách hàng/Nhà đầu tư thực hiện chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thanh toán tại Techcombank đến tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán SSI, đảm bảo việc giao dịch chứng khoán được thông suốt, nhanh chóng, không bỏ lỡ cơ hội khớp lệnh.
  • Thao tác trên ứng dụng đơn giản, dễ dàng, tiện lợi.
  • Dịch vụ thanh toán hoàn toàn miễn phí.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng tải mới hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng F@st Mobile (phiên bản 1.1.6.4) trên kho ứng dụng Google Play (Android) và AppStore (iOS).

Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng tại đây.
Tải ứng dụng F@st Mobile dành cho Android tại: http://bit.ly/FastMobileGGPlay
Tải ứng dụng F@st Mobile dành cho iOS tại: http://bit.ly/FastMobileAppStore

(*) Lưu ý: Theo quy định giao dịch của Công ty Chứng khoán SSI, hệ thống của SSI sẽ đóng cổng giao dịch sau 17h00 hàng ngày, các giao dịch chuyển tiền sau 17h00 sẽ được SSI ghi có vào 08h00 sáng của ngày làm việc tiếp theo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
  • Tổng đài Dịch vụ khách hàng 24/7 của Techcombank: 1800 588 822 (miễn phí)
  • Tổng đài dịch vụ của SSI: 1900545471