DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Smart OTP Thay Thế Hoàn Toàn SMS OTP Trong Tháng 4/2019

THÔNG BÁO
SMART OTP THAY THẾ HOÀN TOÀN SMS OTP TRONG THÁNG 4/2019
 
Với mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng trải nghiệm tốt hơn, hài lòng hơn khi giao dịch trực tuyến, đồng thời tăng cường bảo mật dữ liệu và chủ động triển khai hiệu quả các quy định của Ngân hàng Nhà nước*, Techcombank đã chính thức triển khai phương thức xác thực mới SMART OTP thay thế phương thức xác thực bằng tin nhắn SMS OTP/Token Key từ ngày 16/2/2019.
Sau hơn một tháng triển khai, SMARTOTP với những ưu điểm vượt trội AN TOÀN – BẢO MẬT – THUẬN TIỆN đã được hàng triệu khách hàng Techcombank chào đón và đăng ký sử dụng.
 
Theo kế hoạch, trong tháng 4/2019, phương thức xác thực bằng SMART OTP sẽ được thực hiện THAY THẾ HOÀN TOÀN SMS OTP.
 
 
Kính mong Quý khách hàng lưu ý cài đặt SMART OTP để thực hiện được các giao dịch trên E-Banking Techcombank.
Quý khách hàng có thể đăng nhập ứng dụng F@st Mobile và đăng ký Smart OTP nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản.
 
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng SMART OTP tại đây
 

=>>TÌM HIỂU THÊM VỀ TECHCOMBANK SMART OTP
Smart OTP là phương thức bảo mật được tích hợp trong ứng dụng F@st Mobile giúp người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP và tự động nhập vào hệ thống khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Smart OTP được đánh giá là phương thức xác thực giao dịch trực tuyến bảo mật hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội:
  • An toàn & bảo mật hơn với mọi giao dịch trực tuyến.
  • Thuận tiện & dễ dàng hơn khi sử dụng.
  • Không cần mang theo Token Key khi đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần Roaming, sử dụng được ngay cả khi mất sóng điện thoại.
  • Miễn phí hoàn toàn.
 
Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ để được phục vụ:
  • Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7: 1800 588 822 (miễn phí) hoặc 84-24-39446699
  • Email Dịch vụ khách hàng: call_center@techcombank.com.vn
  • Hoặc đến bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Techcombank gần nhất.
 
 
(*) Quyết định 1789/2005/QĐ-NHNN, hiệu lực 07/01/2006, về việc ban hành chế độ chứng từ kế toán ngân hàng: Chứng từ giao dịch của khách hàng tổ chức với ngân hàng phải có đủ chữ ký của Chủ Tài Khoản, Kế Toán Trưởng/người phụ trách kế toán (hoặc những người được ủy quyền ký thay).
 
Quyết định 630/QĐ-NHNN, hiệu lực 01/01/2019, về việc triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ xác thực mới trong thanh toán trực tuyến trên Internet: Các giao dịch chuyển tiền trong ngân hàng, khác chủ tài khoản và các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng trong nước và chuyển tiền liên ngân hàng ra nước ngoài cần áp dụng biện pháp xác thực bảo mật cao như phần mềm tạo mã OTP (soft OTP)/ Token OTP loại cơ bản có chức năng xác thực người dùng hoặc phần mềm tạo mã OTP (soft OTP)/Token OTP loại nâng cao có chức năng ký giao dịch.