DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

​Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số sử dụng thẻ visa credit

Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa đã trao Giải thưởng về doanh số thanh toán qua thẻ tín dụng Visa 2017 (Visa Credit) (tính từ thời điểm Tháng Mười 2016 đến tháng Chín 2017 ) theo đó Techcombank tiếp tục ở trong nhóm 3 Ngân hàng dẫn  đầu gồm HSBC, Techcombank và Vietcombank. Ngoài giải thưởng này, Techcombank cũng xếp thứ hai trong Top 3 Ngân hàng dẫn đầu về doanh số sử dụng thẻ Visa chung (bao gồm toàn bộ doanh số sử dụng thẻ visa debit và credit).

Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số sử dụng thẻ visa credit
 
Theo số liệu của Visa, vào cuối năm nay vị trí số 1 về doanh số thanh toán thẻ tín dụng bắt đầu có sự "đổi ngôi" khi từ tháng 10/2017, Techcombank đã vượt qua mọt số Ngân hàng khác để trở thành Ngân hàng có giao dịch thẻ tín dụng visa lớn nhất thị trường. Đây là kết quả xứng đáng cho nỗ lực bền bỉ của Techcombank khi triển khai thẻ tín dụng một cách bài bản trong tổng thể chiến lược đặt trọng tâm phát triển bán lẻ của Ngân hàng này.

Techcombank dẫn đầu thị trường về doanh số sử dụng thẻ visa credit
 
Giải thưởng trên chính là sự ghi nhận cho những ủng hộ to lớn từ Quý khách hàng dành cho sản phẩm thẻ Visa của Techcombank. Trong thời gian tới, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và hướng đến mục tiêu chung thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, Techcombank sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ưu đãi lớn để khuyến khích khách hàng tăng chi tiêu thẻ cả trong và ngoài nước!
 
Rất mong Quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và chia sẻ niềm vui cùng Techcombank!