DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank lên kế hoạch chủ động ứng phó với bão Damrey đảm bảo an toàn phục vụ khách hàng

Theo dự báo t�� trung tâm Khí tượng Thủy văn TƯ, cơn bão số 12 (có tên quốc tế là DAMREY) là cơn bão mạnh, khả năng tàn phá cực kỳ lớn, phạm vi ảnh hưởng rộng, tâm bão di chuyển nhanh và có diễn biến phức tạp, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12, giật cấp 15, cấp cực kỳ nguy hiểm.

Dự báo trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 15km, đi vào đất liền các tỉnh Nam Trung Bộ với sức gió mạnh nhất cấp 11-12 (103 – 133km/h), giật cấp 15 (167-183km/h). Đến 16 giờ ngày 04/11, vị trí tâm bão ở trên đất liền các tỉnh Nam Trung Bộ và khu vực Nam Tây Nguyên. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10 (89-102 km/h).

Từ chiều và đêm 3/11, do ảnh hưởng kết hợp của không khí lạnh mạnh và bão số 12 nên ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Bình Thuận có mưa rất to. Diễn biến mưa lớn còn phức tạp và kéo dài, lan rộng ra Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên, miền Đông Nam Bộ.

TECHCOMBANK LÊN KẾ HOẠCH CHỦ ĐỘNG ỨNG PHÓ VỚI BÃO DAMREY

Để chủ động ứng phó với bão, nhằm đảm bảo quyền lợi, sức khỏe và tài sản của khách hàng, Ban lãnh đạo ngân hàng Techcombank thông báo tới các đơn vị kinh doanh, yêu cầu các chi nhánh ở những địa phương nằm trong khu vực bão đi qua chủ động theo dõi diễn biến thời tiết, tích cực thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ an toàn tài sản, con người cũng như sự vận hành liên tục của hệ thống ngân hàng.

Trong những ngày được dự báo có bão, mưa to, Techcombank sẽ bố trí lãnh đạo các đơn vị kinh doanh ứng trực để xử lý trực tiếp các tình huống xảy ra.

Techcombank sẽ liên tục cập nhật thông tin tới quý khách hàng trên các kênh truyền thông chính thức của ngân hàng về các diễn biến của cơn bão, cũng như thông tin hoạt động của các chi nhánh/phòng giao dịch trong thời gian có bão Damrey.