DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank lên kế hoạch chủ động ứng phó với bão Tembin - Đảm bảo an toàn phục vụ khách hàng

Theo dự báo từ trung tâm Khí tượng Thủy văn TƯ, cơn bão số 16 (có tên quốc tế là TEMBIN) có khả năng tàn phá cực kỳ lớn, tâm bão di chuyển nhanh.
 
Dự báo trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, bão tiếp tục di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, tốc độ di chuyển nhanh (20-25km/h) và khả năng sẽ đổ bộ vào vùng biển Cà Mau và Kiên Giang (bao gồm cả Thổ Chu và Phú Quốc). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 11, sóng biển cao 4-6 mét.
 
Để chủ động ứng phó với bão, nhằm đảm bảo quyền lợi, sức khỏe và tài sản của khách hàng, Ban lãnh đạo ngân hàng Techcombank thông báo tới các đơn vị kinh doanh, yêu cầu các chi nhánh ở những địa phương nằm trong khu vực bão đi qua chủ động theo dõi diễn biến thời tiết, tích cực thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ an toàn con người, tài sản cũng như sự vận hành liên tục của hệ thống ngân hàng.
 
Trong những ngày được dự báo có bão, mưa to, Techcombank sẽ bố trí lãnh đạo các đơn vị kinh doanh ứng trực để xử lý trực tiếp các tình huống xảy ra.
 
Techcombank sẽ liên tục cập nhật thông tin tới quý khách hàng trên các kênh truyền thông chính thức của ngân hàng về các diễn biến của cơn bão, cũng như thông tin hoạt động của các chi nhánh/phòng giao dịch trong thời gian có bão Tembin
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách!