DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

THẺ TECHCOMBANK
MẠNG LƯỚI & ĐỊA ĐIỂM ATM

Techcombank phát hành hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy từ 01/12/2019

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG/ QUÝ ĐỐI TÁC
 
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Techcombank trong thời gian qua.
Thực hiện đúng quy định của Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12/09/2018 của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ cũng như mong muốn mang đến sự thuận tiện, dễ dàng cho Quý khách hàng trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, Techcombank xin trân trọng thông báo về việc phát hành hóa đơn điện tử thay thế hóa đơn giấy. Cụ thể như sau:
 1. Thời gian phát hành Hóa đơn điện tử: hóa đơn điện tử được phát hành thay thế hóa đơn giấy kể từ 01/12/2019
 2. Tính pháp lý của Hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử có đầy đủ tính pháp lý được Bộ tài chính và Tổng cục Thuế công nhận và cho phép sử dụng thay thế hóa đơn giấy. 
 3. Tiện ích dịch vụ Hóa đơn điện tử: Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giúp cho Quý khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch, đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng. 
 4. Hình thức áp dụng: 
 • Khi triển khai hóa đơn điện tử, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam sẽ dừng cung cấp hóa đơn giấy đến Quý khách hàng như trước đây.
 • Thông tin hóa đơn điện tử và đường dẫn tới website tra cứu sẽ được hệ thống tự động gửi đến địa chỉ thư điện tử (email) mà Quý khách đã đăng ký với Ngân hàng.
 • Quý khách hàng có thể chủ động truy cập vào hệ thống hóa đơn điện tử của Công ty để tra cứu và nhận hóa đơn (Link portal truy cập, Username và mật khẩu sẽ được gửi qua địa chỉ email Quý khách hàng đã đăng ký.)
LƯU Ý : Để việc nhận hóa đơn điện tử của Quý khách được thuận tiện, nhanh chóng và bảo mật, Techcombank kính đề nghị Quý khách hàng chủ động kiểm tra lại Email đã đăng ký thông tin với Ngân hàng. Trong trường hợp có thay đổi, Quý khách vui lòng tới các quầy giao dịch của Techcombank để thực hiện việc đăng ký và cập nhật thông tin địa chỉ thư điện tử (email) nhận hóa đơn điện tử trước ngày 30/11/2019. (Quý khách chỉ sử dụng một địa chỉ email duy nhất để nhận hóa đơn điện tử.)
 
Những lợi ích của Hóa đơn điện tử :
 • Tiết kiệm thời gian đáng kể so với hóa đơn giấy truyền thống.
 • Quá trình giao dịch đơn giản hơn, thuận tiện và nhanh chóng trong tra cứu
 • Đảm bảo việc lưu trữ hóa đơn điện tử, Quý khách có thể để tải về bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần tải từ hệ thống (https://hoadondientu.techcombank.com.vn)
 • Loại bỏ hoàn toàn những rủi ro mất hóa đơn trong quá trình lưu trữ.
 • Hoàn toàn an tâm về tính hợp pháp của hóa đơn
 • Góp phần thúc đẩy mạnh mẽ thương mại điện tử, tăng khả năng hội nhập toàn cầu.
Một lần nữa, Techcombank xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách trong suốt thời gian qua; đồng thời rất mong tiếp tục nhận được sự lưu tâm của Quý khách với thông báo này.

Mọi thông tin chi tiết về hóa đơn điện tử Quý khách vui lòng truy cập :
https://www.hoadondientu.techcombank.com.vn
Hotline:
1800 588 822 (Khách hàng Cá nhân) 
(+84) 24 3944 6699 (Khách hàng Doanh nghiệp)
(miễn phí)  
Email : einvoice@techcombank.com.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

 
Trân trọng,
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM