HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank và Manulife đánh dấu hành trình 8 năm hợp tácNgân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam (Manulife) chính thức ghi dấu cột mốc 8 năm hợp tác song phương để đưa đến những giải pháp bảo hiểm toàn diện và vượt trội nhất cho người Việt.
Techcombank và Manulife đã đồng hành trên hành trình 8 năm thông qua hai giai đoạn kí kết chiến lược hợp tác dài hạn:

 Giai đoạn 1 (12/2013 – 09/2017): Hợp tác song phương 4 năm.
 Giai đoạn 2 (09/2017 - nay): Hợp tác độc quyền bảo hiểm 4 năm.

Với tiêu chí “Lấy Khách hàng làm trọng tâm”, Techcombank và Manulife không ngừng nỗ lực lắng nghe nhu cầu của thị trường, tiến hành số hóa để liên tục tối ưu các giải pháp bảo hiểm. Thông qua những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và đầu tư tài chính uy tín, Techcombank và Manulife đặt kỳ vọng nâng tầm cuộc sống của người Việt, tạo thêm cơ hội để thúc đẩy họ sống “Vượt Trội Hơn Mỗi Ngày”.
Hành trình hợp tác 8 năm cũng đánh dấu những nỗ lực của Techcombank và Manulife trong việc tiên phong trên thị trường, liên tục cải tiến song song cả công nghệ lẫn chất lượng dịch vụ bảo hiểm. Không chỉ mang đến những trải nghiệm bảo hiểm “một chạm” vượt trội hơn mỗi ngày, đây còn là những nỗ lực nhằm “chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống” cho Khách hàng.


 SẢN PHẨM BẢO HIỂM VƯỢT TRỘI:
  • Chuỗi sản phẩm bảo hiểm độc quyền bảo vệ người Việt xuyên suốt hành trình sống của họ: An Gia Như Ý; Đắc Lộc Tâm An; An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt; Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội…
 DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI:
  • Tối ưu việc phân tích, xác định nhu cầu và giải pháp bảo hiểm phù hợp cho Khách hàng thông qua các công cụ tư vấn số iTCBLife và ePOS.
  • Tối giản quy trình đăng ký hợp đồng, sàng lọc trực tuyến và thẩm định để tiết kiệm thời gian và bảo đảm sự an toàn cho Khách hàng.
  • Áp dụng số hóa để phát hành hợp đồng trực tuyến giúp Khách hàng lưu trữ dữ liệu dễ dàng. - Tự động hóa bước nộp phí bảo hiểm trên nền tảng online F@st Mobile để cuộc sống Khách hàng thêm tiện lợi.
 THAY ĐỔI VƯỢT TRỘI:
  • Nỗ lực lắng nghe mọi nhu cầu bảo vệ sức khỏe của Khách hàng, từ đó ứng dụng chuyên môn nhằm nâng cao dịch vụ và cung cấp các giải pháp bảo hiểm vượt trội.
  • Thấu hiểu và trở thành điểm tựa tài chính tin cậy, giúp Khách hàng luôn yên tâm và vững vàng chinh phục mọi cột mốc quan trọng trên hành trình sống của họ.
Giữ vững cam kết “Lấy Khách hàng làm trọng tâm”, Techcombank và Manulife sẽ không ngừng tối ưu sản phẩm – dịch vụ bảo hiểm, từ đó xây dựng nền tảng sống vượt trội để mọi người Việt nắm bắt cơ hội sống “Vượt trội hơn mỗi ngày”!