DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông báo: Những điều cần lưu ý khi giao dịch qua kênh Ngân hàng điện tử ngày 01 - 02/02/2019

Kính gửi Quý Khách hàng,
 
Thấu hiểu nhu cầu gia tăng các giao dịch/chuyển khoản của khách hàng qua các kênh ngân hàng điện tử (F@st Mobile - ứng dụng Techcombank trên điện thoại; F@st iBank - ứng dụng Techcombank trên website; ATM...) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Techcombank đã chủ động mở thêm băng thông để tăng tốc độ đường truyền trên tất cả các kênh trên.
Cho đến nay, hệ thống ngân hàng điện tử Techcombank đã phục vụ thông suốt đa số các giao dịch của khách hàng trong dịp lễ. Tuy nhiên, vào một vài thời điểm trong ngày, số giao dịch tập trung quá lớn của khách hàng dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn trên một số kênh ngân hàng điện tử khiến giao dịch bị gián đoạn.
 
Trong trường hợp xảy ra gián đoạn, kính mong Quý khách hàng thông cảm và chuyển hướng sử dụng dịch vụ trên các kênh khác nhau giữa F@st iBanking (truy cập website: ib.techcombank.com.vn); ứng dụng F@st Mobile (ứng dụng Techcombank trên điện thoại); ATM..
 
Đồng thời, ngân hàng Techcombank xin kính báo hệ thống ATM liên tục được tiếp quỹ để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu rút tiền mặt của người dân. Cùng với đó, toàn bộ các chi nhánh của Techcombank vẫn mở cửa phục vụ các giao dịch của khách hàng (trừ giao dịch thu chi tiền mặt) từ 8h00 - 12h00 trong ngày 02/02/2019.
 
Chúng tôi rất mong sự cảm thông của Quý khách hàng cho sự bất tiện này. Xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn trên để Techcombank được phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách.
 
Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng!
 
Trân trọng,
TECHCOMBANK