HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông báo quan trọng về dịch vụ cung cấp tài khoản của Techcombank

Thông báo quan trọng về dịch vụ cung cấp tài khoản của Techcombank

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến các Quý khách hàng, Techcombank đang không ngừng cải thiện sản phẩm và các gói giải pháp tài chính để tạo điều kiện và đồng hành cùng các khách hàng đạt được dấu mốc trong cuộc sống.
 
Tuy nhiên, hiện nay thị trường đang phát tán thông tin về việc Techcombank giao dịch và bán tài khoản số đẹp cho khách hàng với nhiều mệnh giá khác nhau.
 
Với thông báo này, Techcombank khẳng định thông tin trên không chính xác và không đúng với chính sách giá sản phẩm dịch vụ đang được ban hành của ngân hàng. 
 
Techcombank áp dụng chính sách sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhất quán trên toàn hệ thống.Khách hàng khi mở tài khoản tại Techcombank sẽ được cung cấp số tài khoản thông qua hệ thống lựa chọn số ngẫu nhiên, được quản lý chặt chẽ. 
 
Trong trường hợp phát hiện bất cứ giao dịch nào không đúng với chính sách giá sản phẩm dịch vụ đang được ban hành về mua/bán số tài khoản đẹp của Techcombank, rất mong Quý khách gửi thông tin về hotline của ngân hàng: 0902.130.838 hay email [email protected]
 
Ngân hàng cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những trường hợp vi phạm, gây tổn hại đến niềm tin mà các Quý khách hàng đã và đang dành cho Techcombank.
 
Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Techcombank!