HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông Báo Triển Khai Chính Sách Lãi Suất Cạnh Tranh Mới

Với mục tiêu mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, Techcombank thông báo triển khai chính sách lãi suất vay mua nhà mới, cam kết cạnh tranh trên thị trường. Cụ thể, tất cả lãi suất cơ sở của các khoản vay mua Bất động sản dài hạn đã giải ngân trước ngày 11/01/2021* sẽ được điều chỉnh thành lãi suất cơ sở chuẩn dài hạn của khoản vay:
 
    *Áp dụng với các khoản vay mua Bất động sản dài hạn đã giải ngân trước ngày 11/01/2021 hiện đang có biên độ từ 3.5% trở lên và chưa tham gia các chính sách giảm trừ lãi suất nào khác
  
Để hiểu rõ hơn về chính sách vay ưu việt mới này, Quý khách hàng vui lòng tham khảo công thức tính lãi suất vay mua nhà và chi tiết về lãi suất cơ sở chuẩn dài hạn: 

 

Trong đó, lãi suất cơ sở chuẩn dài hạn là:
Mức lãi suất cạnh tranh được Techcombank ban hành, thông báo trên website https://www.techcombank.com.vn/cong-cu-tien-ich/lai-suat
Lãi suất cơ sở chuẩn dài hạn luôn đảm bảo không vượt quá “lãi suất cơ sở dài hạn”/“lãi suất cơ sở Vingroup/Thảo Điền/M-One dài hạn”/“lãi suất dự án dài hạn”.
Lãi suất cơ sở chuẩn dài hạn sẽ điều chỉnh từng thời kỳ theo thông báo của Techcombank đảm bảo nguyên tắc trên cũng như tính cạnh tranh của gói vay so với thị trường.

Bên cạnh việc thay đổi lãi suất cơ sở mới cạnh tranh hơn, Techcombank vẫn duy trì chính sách ưu đãi với khách hàng giải ngân mới khoản vay mua bất động sản như sau:
Lãi suất cố định chỉ từ 6.69%/năm
Phí trả nợ trước hạn chỉ từ 0.5%/năm
Miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 6 trở đi
Giảm trừ lãi suất khoản vay cho các khách hàng là hội viên Priority và được định danh VIP theo từng giai đoạn:
  • Giảm 0.2% lãi suất trong giai đoạn cố định lãi suất (Chỉ áp dụng cho vay mua Bất động sản thổ cư)
  • Giảm đến 1.2% lãi suất trong giai đoạn thả nổi lãi suất (Áp dụng cho tất cả các khoản vay mua Bất động sản) 
Chính sách lãi suất cạnh trạnh mới sẽ được áp dụng theo ngày thỏa thuận tại Hợp đồng tín dụng đã ký và các phụ lục kèm theo đã đính kèm. Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của Techcombank:
📞 Dịch vụ Khách hàng Techcombank 24/7: 1800 588 822 (trong nước) hoặc 84-24-39446699 (quốc tế)
📧 Email: call_center@techcombank.com.vn