DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thông báo: Về việc Đơn giản hóa quy trình ra chứng từ- Bỏ đóng dấu “Đã thu tiền/Đã chi tiền” trên chứng từ giao dịch tiền mặt

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng trong thời gian qua.

Với mong muốn đem lại dịch vụ tối ưu cho Khách hàng thông qua giảm bớt các thủ tục hành chính và căn cứ vào Quyết định 1789/2005/QĐ-NHNN ngày 12/12/2005 về việc ban hành chế độ chứng từ kế toán ngân hàng, từ ngày 01/08/2015, Techcombank sẽ đơn giản hóa chứng từ giao dịch tiền mặt nhưng đồng thời vẫn đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ. Theo đó, các chứng từ giao dịch tiền mặt sẽ không cần đóng dấu “đã thu tiền/đã chi tiền” mà chỉ có chữ ký xác nhận của nhân viên ngân hàng.

Thay đổi này áp dụng cho tất cả các giao dịch đối với Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp trên toàn hệ thống.
 
Đối với những giao dịch nộp tiền trong hệ thống, Techcombank cam kết thời gian ghi có tiền vào tài khoản chậm nhất sau 30 phút và được thông báo thông qua Tin nhắn gửi đến số thoại Khách hàng đã đăng ký. Đối với trường hợp cần có chứng từ phục vụ cho các cơ quan chức năng, Techcombank sẽ cung cấp Sổ phụ định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ Quý khách hàng.