HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Sống khỏe mỗi ngàySản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội


Cuộc sống của mỗi chúng ta là một hành trình dài với nhiều mục tiêu và hoài bão. Để thực hiện những mục tiêu và hoài bão ấy, hơn hết, bạn cần một sức khỏe tốt và tinh thần hứng khởi. Techcombank quan tâm đến sức khỏe của bạn, song hành cùng Manulife để đồng hành và tiếp sức cho bạn trên từng chặng đường cuộc sống. 
 
Giải pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, giúp bạn tự tin sống khỏe mỗi ngày để tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc trên hành trình cuộc sống. 
 • Những ưu điểm nổi bật

   Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7 (*) cung cấp tư vấn sức khỏe và thu xếp y tế toàn cầu.

   Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa. Chi trả thêm chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng.

   Chẩn đoán bệnh hiểm nghèo chính xác hơn với quyền lợi tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thứ hai và cơ sở y tế hàng đầu thế giới.

   Ưu đãi hoàn phí lên đến 15% khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

   Quyền lợi tư vấn về đời sống cá nhân để trải nghiệm các dịch vụ cao cấp cùng gia đình và bạn bè.
 • Các chương trình bảo hiểm

  Quyền lợi điều trị nội trú là quyền lợi mặc định. Khách hàng có thể lựa chọn thêm Quyền lợi điều trị ngoại trú và/hoặc Quyền lợi điều trị nha khoa của Chương trình bảo hiểm tương đương hoặc thấp hơn Chương trình bảo hiểm có Quyền lợi điều trị nội trú đã chọn.
  Đơn vị: đồng
  Giới hạn bảo hiểm tối đa BẠC TITAN VÀNG BẠCH KIM KIM CƯƠNG
  Quyền lợi điều trị nội trú 125 triệu/năm 250 triệu/năm 500 triệu/năm 1 tỷ/năm 2 tỷ/năm
  Quyền lợi điều trị ngoại trú Không áp dụng 12 triệu/năm 24 triệu/năm 48 triệu/năm 100 triệu/năm
  Quyền lợi điều trị nha khoa Không áp dụng 3 triệu/năm 6 triệu/năm 12 triệu/năm 25 triệu/năm
 • Thông tin chung

   Tuổi tham gia: 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
   Thời hạn bảo hiểm: Bằng với thời hạn bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm chính, tối đa 20 năm hoặc tới năm Khách hàng 70 tuổi  (*)
   Thời hạn đóng phí: Bằng với Thời hạn bảo hiểm
   Định kỳ đóng phí: Định kỳ tháng/quý/nửa năm/năm (**)

  (*) Tính theo thời điểm nào đến trước. Sản phẩm Bảo hiểm Bổ trợ “Sống Khỏe Mỗi Ngày” sẽ được gia hạn hàng năm tùy theo sự chấp thuận của Công ty.
  (**) Định kỳ của Sản phẩm Bảo hiểm Bổ trợ này sẽ bằng với định kỳ của Hợp đồng bảo hiểm chính (ngoại trừ sản phẩm chính đóng phí 1 lần).
Trang web chỉ cung cấp những thông tin chung mang tính khái quát các nội dung cơ bản của sản phẩm. Các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm sẽ tuân theo đúng Điều khoản bảo hiểm được Bộ Tài Chính phê duyệt. Quý khách vui lòng tham khảo Điều khoản sản phẩm để hiểu rõ các quyền lợi và đặc tính của sản phẩm.

Sản phẩm này được cung cấp bởi Công Ty TNHH Manulife (Việt Nam) theo công văn phê chuẩn của Bộ Tài Chính và phân phối bởi Ngân hàng Techcombank.