PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN

Khách hàng ưu tiên

Chào mừng Quý khách đến với Techcombank Priority

Trong một cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, chúng tôi thấu hiểu Quý khách luôn muốn tiếp cận một dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp và tiện lợi để cuộc sống trở nên đơn giản hơn cùng nhiều khoảnh khắc yêu thương dành cho gia đình.

Techcombank Priority rất sẵn lòng và tự hào khi đặt sự tiện nghi trong cuộc sống của Quý khách hàng làm giá trị cốt lõi trong chiến lược cung cấp dịch vụ ngân hàng ưu tiên và các giải pháp tài chính cho khách hàng.

 • Một tập hợp các giải pháp được thiết kế để quản lý và bảo vệ tài sản của bạn với những dịch vụ ngân hàng chuyên biệt nhất của chúng tôi.
  Chi tiết
  Không chỉ đơn thuần là một dịch vụ ngân hàng, chúng tôi mong muốn trở thành một người đồng hành biết lắng nghe, sẻ chia và cùng đồng điệu với Quý khách.
  Chi tiết
  Sự nhạy cảm với những yêu cầu dù nhỏ nhất của Quý khách đã kiến tạo nên một dịch vụ toàn diện và đa chiều của Techcombank Priority.
  Chi tiết
 • Techcombank Priority nỗ lực liên tục để cung cấp cho Quý khách dịch vụ ngân hàng tốt nhất qua việc thường xuyên cập nhật thông tin về kinh tế và xu hướng thị trường để giúp Quý khách đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.
  Chi tiết
  Tích hợp một chuỗi các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cơ bản, truyền thống với những ưu đãi được thiết dành riêng cho khách hàng Priority và các sản phẩm cấu trúc mang giải pháp đầu tư tài chính nhằm tận dụng tối đa nguồn tiền và gia tăng lợi nhuận cho khách hàng.
  Chi tiết