PRIORITY LINE
1800 588 823| 84-24 3944 9626

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Tin tức sản phẩm - dịch vụ - ưu đãi

 • Gửi thâm tình, nhận niềm vui

  Gửi thâm tình, nhận niềm vui

  4/8/2016 2:17:22 PM

  Từ ngày 06.4.2016 đến ngày 31.12.2016, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình Khách hàng giới thiệu khách hàng Gửi Thâm Tình, Nhận Niềm Vui với mong muốn mang đến cho bạn bè, người thân của khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc vượt trội đến từ ngân hàng Techcombank và đồng hành cùng Techcombank trong những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn hướng đến cộng đồng, xã hội.

  Xem chi tiết
 • Gói sản phẩm tài chính ưu đãi Vinhomes Times City Park Hill

  Gói sản phẩm tài chính ưu đãi Vinhomes Times City Park Hill

  4/23/2015 11:03:36 AM

  Với tư cách là đối tác chiến lược. Techcombank luôn kịp thời phối hợp cùng Chủ đầu tư Vingroup để mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm tài chính ưu đãi nhất, phục vụ kịp thời nhu cầu sở hữu các căn hộ chung cư cao cấp hay biệt thự khi các dự án bắt đầu mở bán. Đặc biệt từ giai đoạn cuối tháng 3/2015, khi dự án Vinhomes Times City giai đoạn 2 bắt đầu được triển khai, Ngân hàng Techcombank đã ngay lập tức đưa ra gói Vinhomes Times City Park Hill dành cho quý khách hàng với nhiều điểm vượt trội.

  Xem chi tiết
 • Ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng

  Ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng

  11/25/2015 2:06:58 PM

  Thời gian gần đây, cùng với tình hình kinh tế tăng trưởng, nguồn thu nhập được cải thiện và ổn định đã dẫn đến mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của hầu hết người dân. Vượt lên những nhu cầu thường ngày, một chiếc xe ô tô để di chuyển an toàn, một căn nhà tiện nghi cho cuộc sống thoải mái hơn hay chuyến du lịch gắn kết mọi thành viên trong gia đình đã trở thành mong muốn hưởng thụ chính đáng. Đồng hành cùng khách hàng trong những thay đổi cuộc sống theo thời gian, Techcombank hân hạnh đem đến cho Quý khách hàng Priority chương trình ưu đãi vượt trội, giúp Quý khách nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng cách thật đơn giản.

  Xem chi tiết
 • Ưu đãi về dịch vụ F@st Mobile

  Ưu đãi về dịch vụ F@st Mobile

  5/20/2015 9:44:50 AM

  Tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam đi đầu về công nghệ với dịch vụ Ngân Hàng Điện Tử tốt nhất Việt Nam, Techcombank trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ F@st Mobile- một ứng dụng giao dịch ngân hàng trên smartphone dành cho hệ điều hành iOS hoặc Android được chính thức ra mắt từ ngày 17/11/2014 và được cập nhật tính năng mới từ tháng 1/2015 với rất nhiều tiện ích thú vị

  Xem chi tiết
 • Chuẩn bị ra mắt sản phẩm Bộ Trái Phiếu Linh Hoạt – TCBond Series
Số tin hiển thị