HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Gửi thâm tình, nhận niềm vui

Từ ngày 06.4.2016 đến ngày 31.12.2016, Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình Khách hàng giới thiệu khách hàng Gửi Thâm Tình, Nhận Niềm Vui , với mong muốn mang đến cho bạn bè, người thân của khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc vượt trội đến từ ngân hàng Techcombank và đồng hành cùng Techcombank trong những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn hướng đến cộng đồng, xã hội.

Trong chương trình này, người thân, bạn bè và đối tác được Quý khách giới thiệu đến gửi tiết kiệm lần đầu tiên tại Techcombank sẽ được mời đến giao dịch tại khu vực Khách hàng Ưu tiên. Những khách hàng được Quý khách hàng giới thiệu gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng trở lên còn được hưởng thêm 3 tháng trải nghiệm dịch vụ Khách hàng Ưu Tiên tại Ngân hàng. 

Ngoài nhiều phần quà tặng hấp dẫn và có giá trị, điều đặc biệt nhất của chương trình lần này là Quý khách hàng có cơ hội lựa chọn mang niềm vui tới cho các trẻ em nghèo vùng cao thuộc dự án Cơm Có Thịt cùng Techcombank. 

Chi tiết ưu đãi dành cho Khách hàng Ưu tiên giới thiệu khách hàng mới như sau: (*)
Quà tặng cho Quý khách giới thiệu thành công: khách hàng mới gửi tiết kiệm Phát lộc từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tiền gửi tối thiểu là 1 tháng, tổng kết vào ngày 15 tháng tiếp theo.
  • Mỗi khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm Phát lộc >= 1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng giới thiệu sẽ nhận được 01 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500 ngàn đồng, hoặc tiền mặt 500 ngàn đồng.
  • Trường hợp khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm Phát lộc <1 tỷ đồng với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng, Ngân hàng sẽ cộng dồn số dư từ nhiều khách hàng được giới thiệu để khách hàng giới thiệu nhận 01 voucher mua sắm tại hệ thống Vingroup trị giá 500 ngàn đồng, hoặc tiền mặt 500 ngàn đồng nếu tổng số dư đạt từ 1 tỷ đồng trở lên.
Quà tặng mỗi quý là voucher nghỉ dưỡng 02 đêm tại hệ thống Vinpearl cho Top 25 khách hàng có số lượng khách hàng được giới thiệu thành công cao nhất (tối thiểu 5 khách hàng trở lên), chỉ tính những khách hàng được giới thiệu gửi tiết kiệm Phát lộc từ 1 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng (không áp dụng cộng dồn số dư trên nhiều khách hàng) trong quý.
Lựa chọn đặc biệt: Khách hàng chọn chuyển quà tặng đến dự án Cơm có thịt, thuộc Quỹ trò nghèo vùng cao. Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ đóng góp một khoản tương ứng cho dự án, góp phần nhân đôi số tiền chuyển đến trẻ em nghèo vùng cao. 

Dự án Cơm Có Thịt của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao do Giáo Sư Ngô Bảo Châu làm chủ tịch danh dự và nhà báo Trần Đăng Tuấn làm chủ tịch - hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sống cho trẻ em nghèo vùng cao Việt Nam thông qua các hoạt động như hỗ trợ bữa ăn tại lớp nhiều dinh dưỡng hơn, có quần áo ấm, ủng, đồ dùng học tập, sách truyện, thuốc chữa bệnh, ký túc xá, phòng học... và nhiều trợ giúp thiết thực khác.

Điều khoản và điều kiện của chương trình, xem tại đây

CLICK ĐỂ GIỚI THIỆU BẠN BÈ