HỖ TRỢ QUỐC TẾ 84 24 3944 6699
  1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Khăn đỏ đến trường - Hành trình tiếp sức cho 1.900 ước mơ hiếu học

Khăn đỏ đến trường - Hành trình tiếp sức cho 1.900 ước mơ hiếu học
Techcombank triển khai chương trình Khăn đỏ đến trường 2012. Đây là một chương trình hoạt động xã hội trọng điểm của Ngân hàng nhằm cung cấp học bổng giúp đỡ cho các trẻ em nghèo có thể được đi học.

Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh (phải) và Steve Banner, đại diện cấp cao của HSBC tại Techcombank tại buỗi lễ phát động quyên góp từ thiện Khăn Đỏ đến trường năm 2012

Chương trình Khăn đỏ đến trường được Techcombank khởi xướng từ năm 2011, bắt đầu bằng việc trao tặng 500 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 6 tỉnh thành.
Năm 2012, nhân mùa khai giảng và cũng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật ngân hàng lần thứ 19, Techcombank trao tặng 1.900 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học tại 44 tỉnh thành trong cả nước với tổng giá trị lên đến 1,9 tỉ đồng. Trong đó, ngân hàng quốc tế HSBC, đối tác chiến lược đang sở hữu gần 20% cổ phần tại Techcombank, cũng tài trợ 20% ngân sách cho chương trình Khăn đỏ đến trường.


Đại diện Techcombank trao tượng trưng 1,9 tỷ đồng học bổng Khăn đỏ đến trường cho TW Hội khuyến học Việt Nam
Bên cạnh đó, Techcombank đã phát động toàn thể CBNV trong ngân hàng đóng góp thêm hơn 237 triệu đồng để mua cặp sách tặng các em học sinh nghèo được nhận học bổng Khăn đỏ đến trường nhân dịp đầu năm học mới.

Một hành trình thắp sáng ước mơ hiếu học, mang thêm cơ hội đến trường đến cho các trẻ em nghèo. Một hành trình trải rộng tại 44 tỉnh thành phố, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng nơi Techcombank có chi nhánh. Hành trình khăn đỏ đã bắt đầu từ Hà Nội vào đầu tháng 9, lan tỏa khắp các tỉnh thành và kết thúc ở thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 11. Tại mỗi địa phương, cán bộ nhân viên Techcombank đã tham gia rất nhiệt tình, phối hợp với Hội khuyến học tổ chức buổi lễ trao tập trung hoặc đến từng quận/huyện, từng trường học trao tận tay học bổng và quà cho các em học sinh nghèo.

Hành trình Techcombank đã mang màu khăn đỏ tươi mới cùng những suất học bổng tới 1.900 em học sinh nghèo khắp cả nước và nhận lại rất nhiều nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ.