DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Techcombank nhận giải thưởng Ngân hàng có thành tích hoạt động Thẻ xuất sắc

Ngày 15/4/2011, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank ) vinh dự đón nhận giải thưởng Ngân hàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động thẻ do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam. Giải thưởng là kết quả bình chọn của các thành viên thuộc Ban chấp hành Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam và tiểu ban nghiệp vụ thuộc Hiệp hội Ngân hàng dựa trên các tiêu chí như: thị phần phát hành và thanh toán thẻ, ATM, POS; chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng; các đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường (Hiệu ứng sản phẩm dịch vụ với sự phát triển chung của thị trường Thẻ; hoạt động kết nối liên kết hệ thống thẻ; sự phát triển đồng bộ trong đầu tư và tham gia công tác chung của Hội thẻ…)

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất và sự hài lòng cao nhất, trong thời gian qua, Techcombank đã tập trung đầu tư về công nghệ, tạo cơ sở vững chắc cho việc phát triển những sản phẩm, dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ cao, trong đó thẻ và các dịch vụ liên quan đến thẻ là những ứng dụng quan trọng. Ngoài ra việc phát triển cơ sở hạ tầng hỗ trợ sản phẩm thẻ như mạng lưới ATM, điểm chấp nhận thẻ, hệ thống liên thông… cũng được Techcombank chú trọng.

Trong quá trình đánh giá trao thưởng, Techcombank đã được thường trực hội và các Ngân hàng thành viên đánh giá cao về sự phát triển đồng đều, đa dạng cả phát hành và thanh toán; sự phát triển được đánh giá là ổn định và khá bền vững, tập trung cao vào chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng, cũng như tích cực tiên phong trong phát triển công nghệ, tích cực chủ động kết nối các hệ thống thẻ để tạo thuận lợi cho khách hàng Techcombank nói riêng và các Ngân hàng nói chung trong việc sử dụng thẻ. Bên cạnh đó, kể từ khi tham gia Hội thẻ từ năm 2004 đến nay, Techcombank đã tham gia tích cực, có nhiều đóng góp vào công tác chung xây dựng Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam. Techcombank cũng tích cực trong các hoạt động bảo trợ các Ngân hàng khác như ABBank, Oceanbank…trong nghiệp vụ phát hành và thanh toán thẻ Quốc tế Visa Card. Hiện Techcombank cũng trong số ít các Ngân hàng là thành viên đầy đủ của Tổ chức thẻ Quốc Tế Visa và Master Card đồng thời có mạng lưới kết nối liên thông với cả Smartlink, Banknetvn, VNBC và hệ thống ATM của Ngân hàng HSBC.
 
Thông tin về sản phẩm THẺ của Techcombank:
 
Thời gian bắt đầu phát hành thẻ: Tháng 12/2003 đến nay đang có 1,35 triệu thẻ được khách hàng sử dụng trong đó có hơn 100.000 thẻ Quốc tế.

Các sản phẩm thẻ chủ yếu: Thẻ nội địa F@stAcess, Thẻ phát hành nhanh F@stAcces-i, Thẻ ghi nợ quốc tế Visa, Thẻ tín dụng Quốc tế Visa, thẻ tín dụng đồng thương hiệu Techcombank-Visa Vietnam Airline, thẻ Ghi nợ đồng thương hiêu Techcombank Visa Vietnam Airline và thẻ trả trước REV Visa…
 
Thành tích:
+ Giải thưởng sao vàng Đất Việt giành cho Thẻ Techcombank F@stAccess năm 2005

+ Giải thưởng Ngân hàng phát hành thẻ Visa Debit tốt trong năm 2007 và 2008.

+ Giải thưởng Sản phẩm tiêu biểu nhân dịp 1000 năm Thăng Long Hà Nội 2010 cho sản phầm thẻ Visa Debit

+ Giải thưởng cho sản phẩm thẻ đồng thương hiệu tốt nhất thi trường do Visa trao tặng 2010…

- Thành viên đầy đủ của Visa năm 2005, Master Card 2007. Kết nối với cả Smartlink, Banknetvn, VNBC và HSBC với hệ thống ATM, POS liên thông lẫn nhau chiếm khoảng 95% toàn thị trường

Sự đầu tư của TCB:
- Đến nay Techcombank đã đầu tư lắp đặt mạng lưới chấp nhận thẻ gồm: 1100 ATM và khoảng 2500 ĐVCNT (POS) được lắp đặt trong toàn quốc.