DOANH NGHIỆP 84 24 3944 6699
CÁ NHÂN 1800 588 822

 

Đăng nhập ngân hàng trực tuyến

Thêm an tâm, vững tin tiến bước


Hạnh phúc là khi những người thân yêu của chúng ta luôn khỏe mạnh và an vui, hạnh phúc sẽ vững bền khi được gieo mầm từ sự yêu thương cùng giải pháp tài chính ưu việt.
 
Bảo hiểm nhân thọ, một giải pháp bảo vệ toàn diện, song hành tiết kiệm hiệu quả sẽ là “người bạn đồng hành” giúp chúng ta thêm an tâm vì bản thân và gia đình luôn được bảo vệ trước rủi ro, chúng ta sẽ càng vững tin để tiến bước đạt những mục tiêu của cuộc sống.
 
Từ ngày 01/07/2020 đến ngày 31/12/2020, tham gia bảo hiểm nhân thọ cùng Techcombank để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn:
 

 
 Ưu đãi dành cho khách hàng hiện hữu thỏa đồng thời các điều kiện sau:
  • Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Techcombank phân phối tính đến hết ngày 31/12/2019 trở về trước; và
  • Tham gia mới hợp đồng bảo hiểm với định kì đóng phí theo năm với mức phí bảo hiểm qui năm (APE) tối thiểu từ 35 triệu đồng trở lên sẽ ưu đãi hoàn tiền tương ứng với phí bảo hiểm quy năm (APE)/ hợp đồng.
Phí bảo hiểm quy năm (APE)/ Hợp đồng Hoàn tiền
35 triệu - < 50 triệu 6%
50 triệu - < 100 triệu 8%
> =100 triệu 10%
 
  • Áp dụng với các sản phẩm: Bách Lộc Toàn Gia, Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội, Bình An Vui Sống Ưu Việt, An Nhi Bảo Phúc Ưu Việt.
Lưu ý: Để được hưởng ưu đãi hoàn tiền, khách hàng tham gia chương trình cần đảm bảo đã có tài khoản thanh toán tại Techcombank. Trường hợp khách hàng chưa có tài khoản thì cần thực hiện thủ tục mở tài khoản thanh toán tại Techcombank để nhận khoản tiền ưu đãi.
 
 Điều khoản và điều kiện chương trình: vui lòng xem tại đây